Privacy Policy

พวกเราคือใคร?

คำสำคัญ: ที่อยู่เว็บไซต์ของเราคือ: https://0-domain-name.com

ความคิดเห็น

ข้อมูลเพิ่มเติม: เมื่อผู้เยี่ยมชมแสดงความคิดเห็นบนไซต์ เราจะรวบรวมข้อมูลที่ให้ไว้ในแบบฟอร์มความคิดเห็นพร้อมกับที่อยู่ IP ของผู้เยี่ยมชมและการเข้าชมเว็บไซต์เพื่อช่วยตรวจจับสแปม

สามารถใช้สตริงนิรนาม (หรือที่เรียกว่าแฮช) ที่สร้างจากอีเมลของคุณเพื่อตรวจสอบว่าคุณกำลังใช้ Gravatar ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Gravatar  เมื่อรีวิวของคุณได้รับการอนุมัติ รูปภาพของคุณจะถูกเผยแพร่สู่สาธารณะตามรีวิวของคุณ

สื่อ

ข้อกำหนดที่เลือก: หลีกเลี่ยงการอัปโหลดรูปภาพพร้อมข้อมูลตำแหน่ง (EXIF GPS) เมื่ออัปโหลดรูปภาพไปยังเว็บ ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถดาวน์โหลดและอัปโหลดข้อมูลตำแหน่งใดๆ จากรูปภาพของเว็บไซต์

เค้ก

เงื่อนไขการใช้งาน: เมื่อคุณแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บไซต์ของเรา ชื่อ อีเมล และเว็บไซต์ของคุณอาจถูกเก็บไว้ในคุกกี้ การทิ้งข้อมูลบางอย่างจะช่วยให้คุณไม่ต้องกรอกข้อมูลอื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ถูกเก็บไว้เป็นเวลาหนึ่งปี

เราใช้คุกกี้ชั่วคราวเพื่อให้แน่ใจว่าเบราว์เซอร์ของคุณยอมรับคุกกี้เมื่อคุณเยี่ยมชมหน้าแรกของเรา คุกกี้เหล่านี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและจะถูกลบเมื่อคุณปิดเบราว์เซอร์

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ เราจะตั้งค่าคุกกี้เพื่อบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณและแสดงการตั้งค่าของคุณ คุกกี้การจัดส่งมีอายุสองวันและค่ากำหนดของเบราว์เซอร์มีอายุหนึ่งปี หากคุณเลือก “จดจำฉัน” การเข้าสู่ระบบของคุณจะคงอยู่เป็นเวลาสองสัปดาห์ คุกกี้เข้าสู่ระบบจะถูกลบเมื่อคุณออกจากระบบบัญชีของคุณ

หากคุณแก้ไขหรือพิมพ์เนื้อหา คุกกี้จะถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล แต่จะแสดงเฉพาะที่อยู่อีเมลของโพสต์ที่อัปเดตเท่านั้น มันเกิดขึ้นในวันเดียว

ดาวน์โหลดจากเว็บไซต์อื่น ๆ

ข้อความที่ฝัง: อาจเป็นข้อความที่ฝังอยู่ในเนื้อหาของหน้า (เช่น วิดีโอ รูปภาพ ข้อความ ฯลฯ) การเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่นทำงานเหมือนกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่น

เว็บไซต์เหล่านี้อาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ใช้คุกกี้ ตั้งค่าการติดตามของบุคคลที่สาม และติดตามการโต้ตอบของคุณกับเอกสารเหล่านี้ รวมทั้งการติดตามการโต้ตอบของคุณกับเอกสารเหล่านี้เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์

เราแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร

รหัสผ่าน: หากคุณขอรีเซ็ตรหัสผ่าน ที่อยู่ IP ของคุณจะรวมอยู่ในอีเมล

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน?

คำที่คุณต้องการคือเมื่อคุณแสดงความคิดเห็น ความคิดเห็นและข้อมูลเมตานั้นจะถูกบันทึกไว้ตลอดไป สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถรับและอนุมัติการตอบกลับติดตามผลแทนการรอคิว

เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเว็บไซต์ของเรา (ถ้ามี) ในโปรไฟล์ผู้ใช้ ผู้ใช้ทุกคนสามารถดู เปลี่ยนแปลง หรือลบข้อมูลของตนได้ตลอดเวลา (เว้นแต่จะเปลี่ยนชื่อผู้ใช้) ผู้ดูแลไซต์ยังสามารถดูและแก้ไขข้อมูลนี้ได้

สิทธิในข้อมูลของคุณคืออะไร?

การแจ้งบุคคลที่คุณร้องขอ: หากคุณมีบัญชีหรือความคิดเห็นบนเว็บไซต์นี้ คุณสามารถขอส่งออกข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ รวมถึงข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเรา คุณยังสามารถขอให้เราลบข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณได้ ไม่รวมถึงข้อมูลที่ต้องเก็บรักษาไว้เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการบริหาร กฎหมาย หรือความปลอดภัย

ข้อความของคุณถูกส่งแล้ว

คำสำคัญ: ความคิดเห็นของแขกสามารถตั้งค่าสถานะโดยระบบตรวจจับสแปม